Dịch vụ giặt ủi công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Thành tựu
Với hơn 10 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Del Tech đã góp phần giải quyết công việc cho hàng trăm lao động trong nước, tạo môi trường thuận lợi nhất đế con người phát triển, giảm áp lực giải quyết lao động cho xã hội.

Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả giúp Del Tech xây dựng được thương hiệu đạt đủ các tiêu chuẩn quốc tế quan trọng là ISO 9001 : 2015, ISO 13485 : 2016, ISO 14001 : 2015 được công nhận bởi tổ chức đánh giá BV của Anh quốc.

Hiện nay, Del Tech đã trở thành đối tác cung cấp dịch vụ và sản phẩm thân thiết cho các bệnh viện lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng khu vực miền Nam.

Nhà máy Giặt ủi Công nghệ cao Del Tech có quy mô lớn và hiện đại nhất Đông Nam Á theo tiêu chuẩn Châu Âu với hệ thống công nghệ khép kín, thân thiện với môi trường là một trong những thành tựu nổi bật của chúng tôi.

Trong tương lai, Công ty Cổ phần Del Tech nói chung và Nhà máy Giặt ủi Công nghệ cao Del Tech nói riêng tin rằng sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa. Góp phần mang lại lợi ích cho toàn xã hội, đối tác khách hàng và cả doanh nghiệp Del Tech.