Dịch vụ giặt ủi công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà Máy Giặt Ủi Công Nghệ Cao Del Tech - Đồng Hành Cùng CLB Quản Lý Buồng Việt Nam ( VEHA)

Ngày 11&12/10/2020 vừa qua, Nhà máy giặt ủi công nghệ cao Del Tech chúng tôi vinh dự trở thành đơn vị đồng hành và là nhà tài trợ vàng trong chương trình "Leadership Skills 2020" được CLB Quản Lý Buồng Việt Nam (VEHA) tổ chức.


 
Trong chương trình, ngoài việc diễn ra buổi đào tạo Leadership Skills, cũng là dịp ra mắt CLB Buồng tại Đà Lạt với sự tham gia của hơn 100 quản lý các khách sạn và trưởng bộ phận buồng phòng của các khách sạn lớn trên khắp Việt Nam.


 
Tại buổi lễ, Nhà máy Giặt Ủi Công Nghệ Cao Del Tech đã có buổi trình bày giới thiệu về GIẢI PHÁP GIẶT ỦI cũng như những giá trị mà Del Tech mang đến cho Quý Khách hàng trong thời gian tới.
 
Trong phần giới thiệu, Del Tech mang đến công nghệ nhận diện thông minh chip RFID giúp giảm 70% thời gian quản lý và kiểm đến hàng vải, cùng với quy trình một chiều trong việc sản xuất và logistics giúp hạn chế và kiểm soát tối đa vấn đề nhiễm khuẩn chéo.


 
Nhằm mang tới GIẢI PHÁP GIẶT ỦI HOÀN HẢO, Nhà máy giặt ủi công nghệ cao Del Tech đặt bước chân đầu tiên, mang giải pháp giặt ủi cho khu vực phía Nam và định hướng sẽ mở rộng ra toàn Việt Nam trong thời gian sắp tới.


 
Với sự đầu tư bài bản về công nghệ, trang thiết bị cũng như nhân lực, Nhà máy giặt ủi công nghệ cao Del Tech tự tin sẽ trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đặt nền móng cho việc xây dựng tiêu chuẩn mới, đạt chuẩn quốc tế trong ngành giặt ủi, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và sự uy tín đến khách hàng.
 
Nhà máy giặt ủi công nghệ cao Del Tech - GIẢI PHÁP GIẶT ỦI HOÀN HẢO

Xem thêm: Del Tech - Công Ty Giặt Ủi Công Nghiệp Cao Cấp, Chuyên Nghiệp, Uy Tín