Dịch vụ giặt ủi công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

 • Hồ Sơ Năng Lực

  Hồ Sơ Năng Lực

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động đa ngành nghề, đặc biệt trong lĩnh vực thiết bị y tế, Del Tech là nhà phân phối độc quyền các thiết bị y tế hàng đầu mang thương hiệu Canon, Toshiba… tại Việt Nam, là đối tác tin cậy được nhiều bệnh viện danh tiếng ưu tiên lựa chọn.

 • Giá trị mang lại

  Giá trị mang lại

  Nhà máy giặt ủi công nghệ cao Del Tech tự tin đem lại giá trị vượt trội thông qua dịch vụ giặt ủi chúng tôi cung cấp, hướng tới khách hàng, đảm bảo lợi ích tối đa người sử dụng.

 • Con người Del Tech

  Con người Del Tech

  Tất cả nhân sự được cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất thiết yếu để thuận lợi cho sự phát triển của cá nhân và Del Tech. Chúng tôi có các chính sách phúc lợi hấp dẫn để thu hút nhân tài gắn bó lâu dài và tận hiến năng lực cho doanh nghiệp.

 • Cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất

  Tổng diện tích xây dựng khoảng 17.000m2, tổng vốn đầu tư 56 triệu Mỹ kim. Công nghệ giặt ủi được nhập khẩu và chuyển giao với 100% dây chuyền công nghệ từ Kannegiesser - Đức, công suất thiết kế lên tới 8,6 tấn/hm

 • Năng lực quản lý

  Năng lực quản lý

  Chúng tôi tiên phong ứng dụng phương pháp quản lý khoa học và hiệu quả bằng các phần mềm được lập trình thông minh. Toàn bộ quá trình phức tạp đã trở thành một hệ thống thông minh. Từ quy trình xử lý đầu vào, đến quy trình giặt,...

 • Thành tựu

  Thành tựu

  Với hơn 10 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Del Tech đã góp phần giải quyết công việc cho hàng trăm lao động trong nước, tạo môi trường thuận lợi nhất đế con người phát triển, giảm áp lực giải quyết lao động cho xã hội.